Tin tức về công ty

GPS Thái Bình Dương đã phối hợp cùng với nhà sản xuất Dae Yeon Hàn Quốc tham gia Hội chợ triển lãm Vietbuild Hà Nội 2018 diễn ra trong các ngày từ 6/9/2018 – 10/9/2018, tại Cung triển lãm Kiến trúc – Quy hoạch xây dựng Quốc Gia: No 1 Đỗ Đức Dục, Quận Nam Từ Liêm, T.P Hà Nội.

Mục đích chính của Hội chợ nhằm quảng bá thương hiệu Wellex nổi tiếng Hàn Quốc đến với người dân Việt Nam. Về chất lượng sản phẩm, công năng sử dụng, tính thẩm mỹ cao, tiện dụng, thông minh linh hoạt cho nhiều không gian, và đặc biệt là giá thành rất hợp lý.

Trong các ngày diễn ra hội chợ, 3 gian hàng của Công ty đã đón tiếp hơn 300 lượt người mỗi ngày bao gồm các đơn vị như: Chủ đầu tư, Kiến trúc sư, các công ty kiến trúc – nội thất, các đơn vị thi công, các đại lý về vật tư – thiết bị xây dựng, đặc biệt là sự quan tâm của các khách hàng cá nhân.

Hội chợ Vietbuild Hà Nội, tháng 9/2018 đã kết thúc tốt đẹp. Để lại nhiều sự quan tâm, đánh giá tốt về sản phẩm, sự hài lòng của khách hàng khi trên thị trường có rất ít các sản phẩm thương hiệu mà mang lại nhiều hiệu quả về công năng sử dụng, hiệu quả thẩm mỹ, đặc biệt phải kể đến là hiệu quả kinh tế cho người dân.

Chúng tôi tự hào là đại diện phân phối các dòng sản phẩm cao cấp Wellex, cam kết sẽ đồng hành cùng khách hàng, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mới, không ngừng nỗ lực hoàn thiện để sản phẩm phù hợp và thích nghi hơn, phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *