Bí quyết chọn giàn phơi quần áo chất lượng nhất

Thời tiết nắng mưa thất thường sẽ ảnh hưởng đến hệ thống giàn phơi. Những tác động này sẽ làm thiết bị hư hỏng nhanh chóng nếu không chọn đúng sản phẩm chất lượng. Dưới đây là bí quyết chọn giàn phơi quần áo ngoài trời chất lượng, hiệu quả với độ bền cao, chống chịu mọi tác động từ thiên nhiên.

Xem xét chất liệu giàn phơi quần áo cho gia đình

Chất liệu của thiết bị quyết định độ bền của sản phẩm. Do vậy, đây là yếu tố đầu tiên cần chú ý khi lựa chọn hệ thống giàn phơi quần áo cho gia đình.

Với chất liệu hợp kim nhôm, sản phẩm có độ bền cao, chắc chắn. Đặc biệt, nên chọn sản phẩm sử dụng hợp kim nhôm nhập khẩu từ Nhật Bản, Hàn Quốc.

Giàn phơi thông minh gấp gọn chữ A
Giàn phơi thông minh đê sàn được làm bằng Inox Hàn Quốc

Với chất liệu inox, giàn phơi từ chất liệu này có đạt hai tiêu chuẩn: thẩm mỹ và độ bền. So với hợp kim nhôm, chất liệu inox được đánh giá cao hơn do khả năng chịu sự tác động của môi trường tốt hơn. Giàn phơi inox thường chắc chắn và có tuổi thọ lâu hơn so với giàn phơi nhôm.

Mỗi chất liệu có mức giá khác nhau, phù hợp với kinh tế của từng gia đình. Tuy nhiên, lựa chọn tốt nhất vẫn là sản phẩm được sử dụng bằng một trong hai loại chất liệu trên để đảm bảo tính bền vững và tuổi thọ cho giàn phơi quần áo ngoài trời.

Kiểm tra độ chắc chắn hệ thống khung giàn phơi và vẻ bên ngoài của sản phẩm

Khung giàn phơi là bộ phận cố định, như xương sườn chống đỡ hệ thống. Khung xương chắc chắn, giàn phơi quần áo có thời gian sử dụng lâu dài. Để kiểm tra yếu tố này, bạn có thể xem xét những vấn đề sau:

  • Tải trọng cho phép : từ 20 kg trở lên

  • Cấu trúc khung: chắc chắn, không dễ bị hỏng lặt vặt,…

  • Vẻ đẹp thẩm mỹ, chi tiết được thiết kế tỷ mỷ.

  • Các chức năng của giàn phơi: Ví dụ như hỗ trợ phơi chăn, chiếu không? Có chống giật, gió mạnh không?…
Giàn phơi thông minh điện tử Wellex Hàn Quốc DF 4200R
Giàn phơi thông minh điện tử

Những yếu tố trên giúp bạn đánh giá phần nào về độ bền của giàn phơi quần áo. Nếu gia đình bạn sống ở khu vực thường có gió, bão lớn, cần chú ý chọn khung phơi chắc chắn, tránh hư hỏng dưới tác động của tự nhiên.

Lưu ý phụ kiện đi kèm

Phụ kiện đi kèm trong hệ thống giàn phơi có thể bao gồm những gì? Có thể thay thế các bộ phận không? Chất lượng mỗi bộ phận đều ảnh hưởng đến sự hoạt động chung của giàn phơi gia đình.

Giàn phơi thông minh Hàn Quốc CH4190 ở Vinhomes Riverside Long Biên

Chọn đơn vị cung cấp giàn phơi quần áo chất lượng

Đơn vị uy tín sẽ cung cấp sản phẩm chất lượng. Do vậy, đây là yếu tố quan trọng hàng đầu nếu bạn muốn mua được thiết bị tốt. Giàn phơi thông minh Wellex Hàn Quốc là gợi ý tốt nhất cho gia đình với những lý do sau:

Nhập hàng chính hãng trực tiếp

Giàn phơi thông minh Wellex Hàn Quốc là đơn vị phân phối chính hãng, duy nhất cho sản phẩm giàn phơi thông minh Hàn Quốc ở Việt Nam. Sản phẩm được bảo hành toàn quốc 2 năm

Giàn phơi quần áo trần thạch cao

Chúng tôi sẵn sàng cung cấp hóa đơn, chứng từ, hồ sơ đầy đủ cho việc nhập hàng. Nếu bạn cảm thấy nghi ngờ, có thể yêu cầu nhân viên cung cấp thông tin để kiểm chứng.

Quy trình kiểm hàng chặt chẽ

Đội ngũ kỹ thuật sẽ thực hiện kiểm tra kỹ sản phẩm trước khi đưa đi lắp cho khách hàng. Điều này đảm bảo những thiết bị cung cấp tại hệ thống chúng tôi đều là thiết bị chất lượng, đúng với yêu cầu của khách hàng. Bạn cũng có quyền xem xét sản phẩm mà mình sắp mua/nhận hàng.

Giàn phơi Hàn Quốc trần thạch cao

Nhân viên tư vấn dày dặn kinh nghiệm

Có thể bạn đã tìm hiểu rất kỹ về giàn phơi quần áo ngoài trời cho gia đình, bạn vẫn cảm thấy bối rối khi chọn sản phẩm. Sự đa dạng của các mặt hàng làm người tiêu dùng hoa mắt, không biết chính xác đâu là thứ thuộc về mình.

Đến với giàn phơi Hàn Quốc , bạn sẽ được nhân viên hỗ trợ tốt nhất. Đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi sẵn sàng tư vấn cho bạn hệ thống giàn phơi phù hợp nhất với nhu cầu, ngôi nhà của gia đình bạn.

Để chọn giàn phơi quần áo cho gia đình, bạn phải chú ý đến nhiều yếu tố. Nếu bạn chọn Wellex Hàn Quốc cho sản phẩm của mình, chắc chắn bạn sẽ tìm được thiết bị thích hợp. Chúng tôi với đội ngũ tư vấn nhiệt tình, cung cấp sản phẩm chất lượng sẽ hết lòng vì bạn, phục vụ bạn tận nơi cho hệ thống giàn phơi gia đình.

Giàn phơi thông minh Wellex Hàn Quốc còn có các loại giàn phơi thông minh khác: Giàn phơi thông minh Hàn Quốc CH4180-O, giàn phơi cao cấp Hàn Quốc CH4190-O, giàn phơi thông minh treo tường Wellex Hàn Quốc JR4200, giàn phơi thông minh để sàn Wellex Hàn Quốc CPL, giàn phơi gấp gọn Wellex Hàn Quốc CPM, giàn phơi điện tử DF 4200R