Giàn phơi thông minh treo trần cấu tạo gồm 3 bộ phận chính:

 1. Phần thanh phơi của giàn phơi thông minh: Được làm bằng Inox 304 ống tròn, vật liệu này thì rất bền trong hầu hết mọi điều kiện thời tiết.
 2. Phần khung đỡ của giàn phơi thông minh: Được làm bằng thép không gỉ, sơn tĩnh điện kết hợp với nhựa Polycarbonate là loại nhựa tổng hợp nhẹ, dẻo, có độ bền và chịu lực cao, so với kính và một số loại nhựa khác thì polycarbonate lại có khả năng chịu lực vô cùng tốt. Nó cao gấp 200 lần so với kính và gấp 10 lần so với các loại nhựa thông thường. Tuổi thọ khá cao trong điều kiện thời tiết nóng ẩm khắc nghiệt của nước ta. (Ít nhất 5 năm)
 3. Phần dẫn động của giàn phơi thông minh: Bao gồm dây sợi bi, cáp không gỉ chịu lực (tải trọng cáp đến 120kg), bánh xe, hộp số… các bộ phận này được thiết kế đồng bộ và lắp đặt sẵn theo modul, mặt khác chúng lại được chế tạo từ các hợp kim và vật liệu đặc biệt nên khi hoạt động rất nhẹ nhàng, êm ái và hầu như không chịu tác động của môi trường xung quanh. Do đó tuổi thọ rất cao, ít bị hư hỏng
Category: FAQ

Giàn phơi thông minh Wellex Hàn Quốc bao gồm các loại:

Giàn phơi được nhập khẩu nguyên bộ từ Hàn Quốc (có đầy đủ CO, CQ), thương hiệu Wellex do công ty Dea Yeon sản xuất theo tiêu chuẩn Hàn Quốc.

Category: FAQ

Thời gian vận chuyển và lắp đặt giàn phơi thông minh Wellex Hàn Quốc:

 • Sau khi đặt hàng tùy theo yêu cầu lắp đặt của khách hàng, đội lắp đặt sẽ thông báo trước lịch để báo cho khách hàng. Do được đóng gói rất gọn gàng nên việc vận chuyển cũng rất dễ.
 • Quá trình lắp đặt diễn ra nhanh chóng, có thể chỉ cần 1 thợ, thời gian mất khoảng từ 30 – 45 phút nếu mặt bằng thuận lợi. Nếu trần logia là thạch cao, kính, mái tôn… thì cần thêm thời gian gia cố, thời gian này phụ thuộc vào nhiều từng trường hợp khác nhau
 • Lắp đặt xong, thợ sẽ bàn giao và hướng dẫn cho khách hàng sử dụng.

Thời gian bảo hành của giàn phơi thông minh Wellex Hàn Quốc

 • Chế độ bảo hành của sản phẩm là 24 tháng.
 • Trong thời hạn bảo hành, sản phẩm hỏng lỗi ở các bộ phận nào sẽ được thay mới hoàn toàn.
 • Với sản phẩm hết thời hạn bảo hành mà bị lỗi do quá trình sử dụng, hãy liên hệ ngay với đại diện bán hàng của bạn, chúng tôi sẽ cử thợ kỹ thuật đến kiểm tra và sửa chữa thay thế cho bạn.
Category: FAQ

Với kích thước logia, ban công hẹp (tầm 1m5), giàn phơi thông minh Wellex Hàn Quốc có các loại giàn phơi phù hợp:

 • Giàn phơi thông minh CH4190-O: có kích thước chiều dài có thể tự điều chỉnh được từ 1m – 1.8m, vì vậy sẽ không có vấn đề trong trường hợp này.
 • Giàn phơi xếp ngang JR4150: có kích thước 1m5, phù hợp với ban công, logia bé, hoặc cũng có thể lắp loại JR4100 có kích thước 1m.
Category: FAQ

Với ưu điểm có sẵn của các loại kẹp áo PP, GP, hoặc JP, treo móc chống xô, chúng ta hoàn toàn có thể yên tâm khi bổ sung thêm các phụ kiện này thêm vào giàn phơi nhà bạn, chúng sẽ phát huy rất tốt hiệu quả khi muốn tránh quần áo bị dịch chuyển khi bị gió thổi hay tác động, nó cũng làm tăng hiệu suất sử dụng của giàn phơi.

Category: FAQ