Giàn phơi treo trần cấu tạo gồm 3 bộ phận chính:

  1. Phần thanh phơi: Được làm bằng Inox 304 ống tròn, vật liệu này thì rất bền trong hầu hết mọi điều kiện thời tiết.
  2. Phần khung đỡ: Được làm bằng thép không gỉ, sơn tĩnh điện kết hợp với nhựa Polycarbonate là loại nhựa tổng hợp nhẹ, dẻo, có độ bền và chịu lực cao, so với kính và một số loại nhựa khác thì polycarbonate lại có khả năng chịu lực vô cùng tốt. Nó cao gấp 200 lần so với kính và gấp 10 lần so với các loại nhựa thông thường. Tuổi thọ khá cao trong điều kiện thời tiết nóng ẩm khắc nghiệt của nước ta. (Ít nhất 5 năm)

Phần dẫn động: Bao gồm dây sợi bi, cáp không gỉ chịu lực (tải trọng cáp đến 120kg), bánh xe, hộp số… các bộ phận này được thiết kế đồng bộ và lắp đặt sẵn theo modul, mặt khác chúng lại được chế tạo từ các hợp kim và vật liệu đặc biệt nên khi hoạt động rất nhẹ nhàng, êm ái và hầu như không chịu tác động của môi trường xung quanh. Do đó tuổi thọ rất cao, ít bị hư hỏng

Category: FAQ

Giàn phơi được nhập khẩu nguyên bộ từ Hàn Quốc (có đầy đủ CO, CQ), thương hiệu Wellex do công ty Dea Yeon sản xuất theo tiêu chuẩn Hàn Quốc.

Category: FAQ

Sau khi đặt hàng tùy theo yêu cầu lắp đặt của khách hàng, đội lắp đặt sẽ thông báo trước lịch để báo cho khách hàng. Do được đóng gói rất gọn gàng nên việc vận chuyển cũng rất dễ dàng. Quá trình lắp đặt diễn ra nhanh chóng, có thể chỉ cần 1 thợ, thời gian mất khoảng từ 30 – 45 phút nếu mặt bằng thuận lợi.

Lắp đặt xong, thợ sẽ bàn giao và hướng dẫn cho khách hàng sử dụng. Chế độ bảo hành của sản phẩm là 24 tháng. Trong thời hạn bảo hành, sản phẩm hỏng lỗi ở các bộ phận nào sẽ được thay mới hoàn toàn. Với sản phẩm hết thời hạn bảo hành mà bị lỗi do quá trình sử dụng, hãy liên hệ ngay với đại diện bán hàng của bạn, chúng tôi sẽ cử thợ kỹ thuật đến kiểm tra và sửa chữa thay thế cho bạn.

Category: FAQ

Loại giàn phơi CH4190 hoàn toàn thích hợp với không gian nhà bạn. Với kích thước chiều dài có thể tự điều chỉnh được từ 1m – 1.8m, vì vậy sẽ không có vấn đề trong trường hợp này.

Category: FAQ

Với ưu điểm có sẵn của các loại kẹp áo PP, GP, hoặc JP chúng ta hoàn toàn có thể yên tâm khi bổ sung thêm các phụ kiện này thêm vào giàn phơi nhà bạn, chúng sẽ phát huy rất tốt hiệu quả khi muốn tránh quần áo bị dịch chuyển khi bị gió thổi hay tác động, nó cũng làm tăng hiệu suất sử dụng của giàn phơi.

Category: FAQ